close menu

Về Garmex

Tổng Quan

Về chúng tôi

CÔNG TY HÀNG ĐẦU TRONG SẢN XUẤT MAY MẶC

Từ khởi đầu khiêm tốn của chúng tôi hơn 20 năm trước, Garmex đã phát triển để trở thành một trong những nhà sản xuất hàng may mặc hàng đầu Việt Nam. Hành trình đến thành công của chúng tôi đã đạt được nhờ khả năng cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng toàn cầu và người tiêu dùng của họ, cũng như khả năng thể hiện sự cam kết và tận tâm của chúng tôi đối với dịch vụ khách hàng.

Garmex có một danh mục khách hàng phong phú, mỗi khách hàng có nhu cầu và văn hóa làm việc riêng. Do đó, đội ngũ tài năng của chúng tôi đã quen làm việc trong môi trường đa dạng và đa văn hóa. Mục tiêu của chúng tôi là tìm hiểu kỹ nhu cầu của khách hàng, trong khi vẫn đáp ứng chuyên môn và chính cách tiếp cận như vậy đã mang đến cho Garmex cơ hội không những trở thành nhà sản xuất mà còn là đối tác lâu dài trong hoạt động kinh doanh của họ, một đối tác mà họ coi trọng hôm nay, ngày mai và nhiều năm sau nữa.

SỐ LIỆU

Được thành lập vào năm 1976, cổ phần hóa vào năm 2004 và được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hồ Chí Minh (HoSE) năm 2006, chúng tôi tự hào về những gì đã đạt được ngày hôm nay và tin rằng sự phát triển này sẽ tiếp tục mạnh mẽ hơn vào ngày mai.

1976
Năm thành lập
70
Chuyền sản xuất
05
Nhà máy
$87789383
Doanh thu 2018

Những cam kết và ưu tiên hàng đầu

Cam kết

Tăng năng lực sản xuất
Xây dựng hệ thống nhà cung cấp vững mạnh
Quản lý tinh gọn - Tự động hóa
Đầu tư hệ thống quản lý (ERP)
Đầu tư phát triển các sản phẩm công nghệ cao (nhà máy nhỏ thí điểm)

Ưu tiên

01
Nguồn lực nhân sự
02
Môi trường làm việc
03
Quản lý tinh gọn
04
Tự động hóa

GIẢI THƯỞNG

Công ty Garmex Saigon đã giành được nhiều giải thưởng từ các tổ chức và thương hiệu uy tín, dẫn đầu trong lĩnh vực và được công nhận trên toàn thế giới.

  • Giải thưởng Performance Excellence được Columbia Sportwear (Mỹ) trao tặng
  • Huân chương lao động hạng 3 của chính phủ Việt Nam
  • Top 50 công ty Việt Nam niêm yết tốt nhất được tạp chí Forbes bình chọn